CHÚNG TÔI LÀ AI

Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm. Trên thực tế, không có gì làm chúng tôi hạnh phúc hơn việc cung cấp một sản phẩm giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

SỨ MỆNH

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho bạn các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Chúng tôi cam kết sẽ vượt qua mong đợi của bạn, đúng thời gian và trong ngân sách của bạn

NGUYÊN TẮC

Chúng tôi tự hào về kinh nghiệm hoạt động ngành in ấn mà chúng tôi đã xây dựng trong cộng đồng của mình. Để đáp ứng nhu cầu in ấn của bạn, chúng tôi luôn nâng cao để luôn đi đầu trong công nghệ. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển như một đội ngũ chuyên gia in ấn và tiếp thị nhanh chóng, có kỹ năng đa dạng, sẵn sàng đáp ứng mọi thách thức xảy ra

Hơn 15 năm kinh nghiệm!

Công ty in ấn CVP Việt Nam mở cửa kinh doanh hoạt động in ấn hơn 15 năm với tên Chí Vĩnh Phát. Người sáng lập công ty Liên Kim, với phương châm đem lại hiệu quả và chất lượng cho khách hàng, chúng tôi đã được nhiều thương hiệu nổi tiếng lựa chọn làm đối tác: Adidas, Lascote, Ikea, Dacheng,… Hiện có hơn 5.000 khách hàng sử dụng dịch vụ in ấn chúng tôi.

Dưới sự lãnh đạo của BGĐ, Công ty in CVP Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu to lớn: “Top 10 công ty in ấn uy tín tại Hồ Chí Minh”. Hầu hết sự thành công và nổi tiếng của chúng tôi là kết quả trực tiếp sự với tiêu chí “chất lượng và đúng giờ”.

Có vẻ như mọi công ty đều nói về tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng, nhưng một trong những nền tảng lâu dài trong kinh doanh của chúng tôi là cách khách hàng cảm nhận về việc kinh doanh của chúng tôi. Độ tin cậy và độ tin cậy của chúng tôi đã trở nên rất nổi tiếng. Khi bạn làm việc nhanh, hầu như không bỏ lỡ thời hạn, có giá cả hợp lý và đối xử với mọi người bằng nhân phẩm và tôn trọng, thật khó để không phát triển doanh nghiệp của bạn. Đó là những gì chúng tôi làm, và Công ty CVP Việt Nam hiện có hơn 5.000 khách hàng đang hoạt động trên toàn quốc.

Chúng tôi mời bạn xem xét sử dụng dịch vụ chúng tôi vào lần tới khi công ty của bạn cần in ấn hoặc mặt hàng quảng cáo. Có một lý do tại sao chúng tôi đã giữ nhiều khách hàng doanh nghiệm trong hơn 15 năm và chúng tôi rất thích cơ hội để chứng minh điều đó cho bạn trong đơn hàng in tiếp theo của bạn. Bạn thấy đấy, chúng tôi làm những

việc rất khác so với các máy in khác trong cộng đồng của chúng tôi và chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho bạn nếu bạn thử chúng tôi.

Nếu bạn muốn nói chuyện với một trong những đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi, vui lòng gọi 0933 623 988 | 0918 112 128 Chúng tôi rất vui lòng thảo luận về cách chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn thành công và thịnh vượng.

CÁC NHÓM KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI:

  1. Công ty giày thể thao
  2. Công ty giày da
  3. Công ty mạy mặc
  4. Công ty thực phẩm và đồ uống
  5. Công ty dược mỹ phẩm
  6. Công ty vận tải
  7. Công ty nội thất
  8. ….