IN HỘP THUỐC TÂY

CVP chuyên in bao bì thuốc các loại khác nhau bao gồm: hộp thuốc tay, tem nhãn dán chai, tem nhãn dán trên sản phẩm, tem nhãn trên vỉ thuốc,… Các hộp thuốc tây được thiết kế đặc biệt để vừa quảng bá thương hiệu của bạn ra thị trường, vừa bảo vệ sản phẩm thuốc một thời gian dài hơn

Là xưởng hàng đầu trong lĩnh vực in hộp thuốc tây, các hộp thuốc bạn có thể tuỳ biến theo từng loại khác nhau: chèn logo, thông tin, hướng dẫn, công dụng, thành phần, mã vạch,… với một số chất lượng giấy hiện đại để sản phẩm nổi bật so với các đối thủ còn lại,…

Ý tưởng in ấn và thiết kế

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm: đúng màu, đúng quy cách, đúng thông tin,… thì việc lựa chọn xưởng in ấn chuyên hộp giấy rất quan trọng. Y học đòi hỏi tất cả các thông tin cần thiết về nó phải được in ngay trên các hộp để giúp các bác sĩ, bệnh viện hoặc người dân nói chung dễ dàng đọc những gì họ đang mua. 

Việc in này cũng cần phải có chất lượng cần thiết để đọc thông tin dễ dàng. Chính vì thế, với cơ sở máy móc hiện đại, đội ngũ thiết kế và kỹ thuật máy in nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem lại sản phẩm hoàn hảo đến khách hàng.

Tại sao là chúng tôi?

Nếu bạn đang tìm kiếm các nhà cung cấp hộp giấy hàng đầu trong ngành, chúng tôi sẽ cam kết giá tốt nhất và đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn mà không phátg sinh bất kì chi phí nào khác.  Dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn một cách hiệu quả nhất đồng thời tiết kiệm cho bạn một khoản tiền lớn từ lợi nhuận của bạn cùng một lúc.