Xưởng in Decal bế trắng

Decal giấy là loại decal có chất liệu bằng giấy nên không chụi được nước, nhiệt độ cao nên chỉ được sử dụng trong môi trường bình thường như ở siêu thị,văn phòng, nhà xưởng, kho bãi. Giấy decal thường kết hợp với các loại mực in mã vạch hay Ribbon in mã vạch Wax, Preium Wax, Wax/Resen sẻ cho chất lượng tương đối tốt.

Decal in mã vạch, giấy decal in mã vạch, decal mã vạch, cuộn giấy decal in mã vạch, giấy in tem mã vạch, cuộn giấy decal in tem nhãn mã vạch, in tem dạng cuộn, in tem nhãn số nhảy…được ứng dụng trong công nghệ in tem nhãn mã vạch, in tem nhãn dán bao bì in tem nhãn thực phẩm, in tem nhãn dược. giấy decal được bế theo từng con tem nhãn có kích thước và hình dạng khác nhau nó được quấn thành cuộn bên trong chính giữa có một lõi giấy và chiều dài có nhiều số mét khác nhau như 50m, 100m, 150m tùy vào máy in mã vạch.

Decal cuộn bế theo yêu cầu có ý nghĩa rất lớn bởi vì mỗi loại máy in mã vạch khác nhau sẽ có những kích thước phù hợp khác nhau từ đó việc cuộn bế decal sẽ phải tính toán sao cho phù hợp với máy in tem và phù hợp với loại tem mà khách hàng muốn sản xuất áp dụng trên dòng sản phẩm của khách hàng và mỗi mặt hàng lại có kích thước tem phù hợp khác nhau.

Các sản phẩm Decal bế trắng

Chí Vĩnh Phát với hơn 14 năm thành lập đã có kinh nghiệm triển khai những dự án thiết kế và in decal bế trắng tại Việt Nam, hoàn thành trên 3000 dự án cũng như đón nhận được sự ủng hộ của trên 2500 khách hàng, hãy cùng chúng tôi tham khảo các mẫu thiết kế in tem nhãn chai.

Lợi ích dịch vụ in ấn và sản xuất sản phẩm Chí Vĩnh Phát

liên hệ tư vấn

Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ in ấn và sản xuất sản phẩm của Chí Vĩnh Phát

liên hệ tư vấn

Cam kết dịch vụ in ấn và sản xuất sản phẩm của Chí Vĩnh Phát

liên hệ tư vấn