Xưởng in thẻ treo

Siêu dày và siêu sang trọng! Thẻ treo là một thành phần không thể thiếu khi thêm vào sản phẩm hoặc quà tặng của bạn. Thẻ treo in thu hút sự chú ý đến hàng hóa của bạn và làm nổi bật bản sắc thương hiệu của bạn.

Những công cụ phải có này rất lý tưởng để dán nhãn sản phẩm, thông báo các chương trình khuyến mãi, chiêu đãi khách hàng một phiếu giảm giá hoặc chia sẻ thông điệp cảm ơn. Thẻ treo sang trọng là hoàn hảo để trang trí quà tặng cho các sự kiện riêng tư.

Thẻ treo không bị giới hạn trong quần áo. Họ có thể tăng cường các sản phẩm làm đẹp, phụ kiện, phụ kiện thể thao, thực phẩm cho người sành ăn, đồ điện tử, đồ uống và nhiều hơn nữa. Chúng cũng được sử dụng cho những dịp đặc biệt như đám cưới để đính kèm những lời cảm ơn đến sự ủng hộ.

Các sản phẩm in thẻ treo

Chí Vĩnh Phát với hơn 14 năm thành lập đã có kinh nghiệm triển khai những dự án thiết kế và in decal bế trắng tại Việt Nam, hoàn thành trên 3000 dự án cũng như đón nhận được sự ủng hộ của trên 2500 khách hàng, hãy cùng chúng tôi tham khảo các mẫu thiết kế in thẻ treo.

Lợi ích dịch vụ in ấn và sản xuất sản phẩm Chí Vĩnh Phát

liên hệ tư vấn

Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ in ấn và sản xuất sản phẩm của Chí Vĩnh Phát

liên hệ tư vấn

Cam kết dịch vụ in ấn và sản xuất sản phẩm của Chí Vĩnh Phát

liên hệ tư vấn