Bí quyết phát triển kinh doanh từ dịch vụ in ấn chất lượng

[:vi]

Bí quyết phát triển kinh doanh từ dịch vụ in ấn chất lượng

Có phải bạn đang cần tìm một công ty in ấn uy tín, chuyên nghiệp để hợp tác lâu dài, cùng nhau phát triển? Có phải bạn đang cần một sự giúp đỡ để thương hiệu có thể chắp cánh bay cao, bay xa? Liệu chúng tôi có được vinh dự là người đồng hành trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của bạn không?

Giới thiệu về công ty in ấn CVP Việt Nam

Chúng tôi là công ty in ấn quảng cáo tại TP.HCM, được thành lập vào năm 2002 bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực in ấn. Mục đích ban đầu không phải là lợi nhuận, lợi nhuận chỉ là yếu tố cần thiết để chúng tôi thực hiện một mục đích cao cả hơn, đó chính là: Mang đến những giá trị tốt đẹp cho thương hiệu của khách hàng thong qua lĩnh vực in ấn. Để làm được điều đó, chúng tôi mang cái TÂM và cái TÌNH của mình vào trong sản phẩm mình làm. Điều đó được minh chứng bằng sự chỉn chu trong từng màu mực, chữ viết và hình ảnh mà chúng tôi tạo nên trên từng sản phẩm.

Nhà máy chúng tôi hơn 100 nhân viên với quy trình sản xuất khép kín từ ban đầu thiết kế đồ họa, chế bản, in ấn, bán thành phẩm và hoàn thiện. Với đơn hàng in ấn lớn hay nhỏ, chúng tôi vẫn đảm trách nhiệm chặt chẽ tiến độ và chất lượng cho quý khách hàng. Chúng tôi hiểu đó là yếu tố quyết định thành công của chúng tôi.

>> Hãy đến với công ty CVP, bạn và chúng tôi cùng nhau xây dựng thương hiệu chứ không phải là bạn thuê chúng tôi làm điều đó.

Vì sao nên chọn công ty in ấn CVP?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ in ấn, công ty in ấn quảng cáo khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn hợp tác với công ty nào. Liệu CVP có phải là nơi đáng để bạn tin tưởng, “chọn mặt gửi vàng”? Trước khi đưa ra quyết định nên chọn công ty nào, bạn hãy xem qua những lý do chọn công ty CVP để xem chúng tôi có phù hợp với bạn hay không?.

Dịch vụ in ấn đa dạng:

Máy móc hiện đại: nếu bạn đang tìm kiếm công ty in offset tại Tp.HCM thì hãy chọn CVP. Tại đây chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại, nhập về từ các nước tiên tiến trên thế giới để mang lại công nghệ in vượt trội, chất lượng cao và thời gian in nhanh chóng.

Máy in offset 

Mực và giấy in tốt nhất: chúng tôi sử dụng các loại mực và giấy tốt để tạo nên những sản phẩm in ấn không chỉ bền mà còn đẹp, lâu phai.

Lựa chọn giấy in và mực in

Nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm: nhân viên của chúng tôi từ bộ phận thiết kế cho đến in ấn đều được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản, làm việc lâu năm để tạo ra những sản phẩm tốt trong thời gian nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên thành phẩm chúng tôi

Khách hàng: trải qua hơn 16 năm trong lĩnh vực in ấn, hiện chúng tôi có hơn 3.000 khách hàng đang và đã sử dụng dịch vụ: Nike, Puma, Addidas, Pouyuen, Việt Mỹ, Blue,…

Khách hàng in ấn của chúng tôi

Cảm ơn bạn vì đã bỏ thời gian tìm hiểu về công ty in ấn CVP. Nếu bạn quyết định chọn chúng tôi, hãy liên hệ theo địa chỉ sau đây:

CÔNG TY IN ẤN CHÍ VĨNH PHÁT (CVP VIỆT NAM)
(Nhà máy in ấn hàng đầu tại Việt Nam)
Địa chỉ: 22A Trương Phước Phan, Bình Trị Đông, Bình Tân, HCM
Điện thoại: (028) 3817 2288
Email: info@cvp.com.vn
Web: www.cvp.com.vn

PHÒNG KINH DOANH
Order1@cvp.com.vn – 0908 339 828
Order2@cvp.com.vn – 0918 112 128
Order3@cvp.com.vn – 0916 110 128

PHÒNG THIẾT KẾ : phongcheban@cvp.com.vn

PHÒNG MUA HÀNG: phongmuahang@cvp.com.vn

PHÒNG KẾ TOÁN: ketoancongno@cvp.com.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ thứ 2 – 7 lúc 8h00 – 17h00

[contact-form-7 404 "Not Found"][:]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.