Bí quyết in ấn tờ rơi cho nhà hàng, quán ăn thu hút thực khách

[:vi]

Khi chuẩn bị mở cửa hàng hoặc mong muốn tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng mới, việc các chủ nhà hàng, quán ăn cần làm là in tờ rơi quảng cáo thật bắt mắt nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số bí quyết thiết kế tờ rơi sáng tạo, đem lại hiệu quả cao mà bạn có thể tham khảo:

Mục đích của tờ rơi là gì?

Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo được sử dụng nhằm mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng, ngoài ra còn giúp thúc đẩy tăng doanh thu thông qua việc cũng như cấp các thông tin quan trọng về các chương trình khuyến mãi, sự kiện…

Bí quyết thiết kế tờ rơi quảng cáo nhà hàng, quán ăn

1. Thông tin trên tờ rơi

Thông tin trên tờ rơi nhà hàng, quán ăn phải thật ngắn gọn cho nên bạn chỉ nên để những thông tin cần thiết. Mặt khác, bạn cũng cần chọn size và font chữ lớn cho các mẫu thông tin quan trọng và đừng lo lắng nếu chúng chiếm khá nhiều diện tích trên tờ rơi.

Tờ rơi cho nhà hàng, quán ăn chủ yếu vẫn là tờ rơi quảng cáo món ăn, đồ uống, ngoài ra còn có dịch vụ đi kèm. Khi muốn quảng cáo loại sản phẩm hay dịch vụ nào nào thì trên tờ rơi nên có hình ảnh của loại sản phẩm, dịch vụ đó. Như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng bị thu hút và muốn đến nhà hàng, quán ăn của bạn hơn. Hãy coi tờ rơi như cửa hàng của bạn vậy, và những sản phẩm được trưng bày trên đó sẽ được khách hàng mua bằng…mắt nhé!

in ấn menu nhà hàng

2. Chia bố cục tờ rơi hợp lí

Một trong những khó khăn khi thiết kế tờ rơi đó là bạn cần phải tận dụng phần lớn không gian của nó. Phần lớn tờ rơi được in có kích thước bằng khổ giấy A5 (148 mm x 210 mm) hoặc A6 (105 mm x 148 mm).

Để thiết kế tờ rơi đẹp, ấn tượng, bạn có thể chọn cách chia tờ rơi thành những phần không bằng nhau và dùng những màu sắc khác nhau để làm nổi bật nội dung chính, nội dung phụ. Dùng đường chéo để chia bố cục cũng là một cách hay để có được những mẫu tờ rơi hấp dẫn.

3. Trình bày tờ rơi thật chuyên nghiệp

Đôi khi những mẫu tờ rơi có nội dung khiêm tốn, chuyên nghiệp sẽ được đánh giá cao hơn là tờ rơi quảng cáo quá mức về sản phẩm. Nếu bạn đang muốn nhắm đến đối tượng khách hàng thông thái hoặc khách hàng đang hợp tác với bạn thì đây là một chiến thuật mà bạn nên lựa chọn. Khách hàng khi lựa chọn sản phẩm đặc biệt là đồ ăn, thức uống sẽ rất chú trọng về chất lượng, vì vậy, tờ rơi bán hàng cần phải chuyên nghiệp để khách hàng có thể tin tưởng vào sản phẩm của bạn.

Trên đây là một số tips mà bạn có thể tham khảo để có được những mẫu tờ rơi quảng cáo hiệu quả, góp phần đem lại doanh thu cho nhà hàng, quán ăn của bạn.

[:]

9 thoughts on “Bí quyết in ấn tờ rơi cho nhà hàng, quán ăn thu hút thực khách

  1. Rastrear Teléfono Celular says:

    Esto puede ser molesto cuando sus relaciones se interrumpen y no se puede rastrear su teléfono. Ahora puede realizar esta actividad fácilmente con la ayuda de una aplicación espía. Estas aplicaciones de monitoreo son muy efectivas y confiables y pueden determinar si su esposa lo está engañando.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.