In ấn Decal cho cửa hàng mỹ phẩm

[:vi]

Decal là sản phẩm rất thông dụng trong đời sống. Các cửa hàng mỹ phẩm cũng rất cần sử dụng decal để sản phẩm và cửa hàng của mình trở nên thu hút hơn. Decal dùng trong cửa hàng mỹ phẩm gồm nhiều loại như decal hay sticker dán mỹ phẩm, decal dán tường…

In ân Decal cho cửa hàng mỹ phẩm

Decal là gì?

Decal hay còn gọi là nhãn tự dính, có một mặt láng bóng để in ấn, mặt còn lại có tráng lớp keo và lớp giấy bảo vệ, nhãn được dùng để dán lên bề mặt các vật liệu như giấy, nhựa, thủy tinh… Decal ứng dụng nhiều trong đời sống, từ các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp, công ty lớn đều sử dụng decal cho các sản phẩm của mình. Các loại decal phổ biến là: decal giấy, decal nhựa, decal nhựa trong, decal nhựa sữa.

Các loại Decal dùng trong cửa hàng mỹ phẩm

Decal dán sản phẩm đóng chai

Là loại decal dán mỹ phẩm dạng lỏng, được đựng trong chai. Loại decal này cần có độ bám dính cao, chịu được nhiệt độ và không bị trầy xước trong quá trình lưu kho, bốc dỡ và vận chuyển. Khi in decal mỹ phẩm, bạn cũng cần lưu ý chọn loại decal chịu được điều kiện hóa chất, tia cực tím và không bị phai màu.

Decal dán hộp giấy

Các loại mỹ phẩm như son môi, phấn, sữa tắm… thường được bảo quản trong hộp giấy, bạn có thể in decal dán bên ngoài hộp để sản phẩm thêm phần chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Dùng decal dán rất tiện lợi, nhờ có sẳn lớp keo tự dán, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian khi dán decal cho toàn bộ sản phẩm trong cửa hàng.

Decal dán tường

Là loại decal dùng để trang trí cho không gian sống, nơi làm việc, nhà ở… Loại decal này rất phổ biến vì sử dụng rất tiện dụng và tiết kiệm.

Decal dán tường bao gồm decal lưới, decal nhựa sữa…

In ấn Decal dán tường

Các lưu ý khi in decal dán tường

Decal dán tường không chỉ có chức năng làm đẹp, khiến cho không gian cửa hàng mỹ phẩm của bạn thêm ấn tượng và thu hút mà còn là một lớp màng bảo vệ cho bức tường. Vì vậy, khi in decal bạn cần lưu ý:

– Chọn chất liệu decal tốt: Nếu bạn muốn in decal dán tường giá rẻ nhưng vẫn bảo quản được lâu dài, bạn nên chọn PVC Vynyl. Decal dán tường làm từ chất liệu này decal không bị bạc màu, có khả năng chống thấm, chống rêu mốc, chống xước rất tốt.

– Hình ảnh: Hình ảnh in trên decal cần được thiết kế riêng lẻ, bóc ra dễ dàng.

– Lớp keo dính: Có thể bóc ra sau khi dán và không làm bong tróc mặt tường

[:]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.